Bệnh tiểu đường nên ăn kiêng gì?, chữa bệnh tiểu đường lâu năm

thảo dược điều trị tiểu đường, thuốc chữa bệnh tiểu đường, bệnh tiểu đường nên uống thuốc gì

Dấu hiệu của bệnh tiểu đường, điều trị tiểu đường ( đái đường) bằng thảo dược

Bệnh tiểu đường có nguy hiểm không, phương pháp điều trị tiểu đường ( đái đường) hiệu quả

Hypogly điều trị tiểu đường , hypogly hạ đường huyết
ổn định đường huyết - hypogly, thuốc chữa bệnh tiểu đường gia truyền
0
Email: ctgluco@gmail.com Liên hệ Bác sĩ: 0913.505.934 - 0937.765.714 - 0968.515.114

Tin Tức Sự Kiện

TÔI ĐÃ BỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG HƠN 10 NĂM CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG?

Sau đây là trích dẫn cuộc hội thoại giữa Công Ty Dược Phẩm Gluco ( GLUCO) và bệnh nhân tiểu đường là Anh Bình - ĐC: Quận Thủ Đức , Tp. HCM

Ngày 15/01/2018.

- GLUCO : Dạ xin chào Anh! Không biết anh đang gặp vấn đề gì cần được Gluco hỗ trợ không ạ?

- Anh Bình: Vâng tôi đã bị bệnh tiểu đường hơn 10 năm nay rồi, đường huyết của tôi rất cao, tôi phải dùng thuốc tây mỗi

ngày để điều trị. tình trạng bệnh của tôi nhà thuốc có chữa được không?

- GLUCO: Dạ thưa anh, hiện tại đường huyết của anh đang ở mức cao bao nhiêu ạ? Anh có biểu hiện nào lạ trong cơ thể không ạ?

- Anh Bình: Đường huyết của tôi hiện tại ở mức 10 - 12 mmol/l, có khi cao hơn nữa. Tôi đi tiểu nhiều, thi thoảng mắt có hơi mờ  và phải dùng thuốc tây, tôi rất sợ uống thuốc tây, sở dĩ mắc bệnh nên mới phải uống.

- GLUCO: Dạ vâng. Nếu như vậy thì tình trạng sức khỏe của anh cũng rất đáng lo, có nguy cơ dẫn tới biến chứng bệnh tiểu đường. Và từ nay nỗi lo bệnh tiểu đường của anh sẽ bớt đi rất nhiều vì anh gặp được thảo dược Hypogly của Cty Gluco nhé Anh.

 

 

- Anh Bình: Có thật vậy không?, vì tôi cũng đã dùng nhiều loại thuốc nhưng không khỏi và vẫn phải quay sang dùng thuốc tây. Thảo dược Hypogly này có tác dụng phụ hay dị ứng gì không?

- GLUCO: Dạ thưa anh : Hypogly được điều chế từ các loại thảo dược thiên nhiên ( Giảo cổ lam, thiên môn đông, mạch môn đông , khổ qua rừng , ....)  có tác dụng hạ đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường nên hoàn toàn an tâm khi sử dụng thảo dược Hypogly nhé Anh.

- Anh Bình: nếu vậy thì tôi cũng an tâm, cách sử dụng như thế nào nhà thuốc hướng dẫn giúp tôi?

- GLUCO: Dạ đường huyết của anh hiện tại thì mình sử dụng 3 viên / 1 lần, mỗi ngày dùng 3 lần. Sau 3 - 7 ngày a kiểm tra đường huyết và GLUCO sẽ hướng dẫn lại liệu trình sử dụng cho anh Bình ạ.

- Anh Bình: Vâng xin cám ơn. Vậy tôi sẽ mua dùng thử thảo dược HYPOGLY này xem sao.

 

 

Như các bạn thấy đấy, tiểu đường đang là mối lo lắng của rất nhiều người bệnh hiện nay, nó đang gia tăng rất nhanh tại Việt Nam, nếu như chúng ta không biết cách phòng ngừa và điều trị thì bệnh tiểu đường sẽ dẫn tới biến chứng thận, mắt, tim mạch,...và dẫn tới tử vong cho người bệnh.

Và sau đây là kết quả sử dụng sản phẩm của a Bình - Đc Quận Thủ Đức, Tp. HCM sau 2 tháng sử dụng thảo dược HYPOGLY:

Ngày 20/03/2018

- GLUCO: Dạ Gluco xin chào Anh Bình? Sau 2 tháng sử dụng thảo dược HYPOGLY thì tình hình bệnh tiểu đường của Anh thay đổi như thế nào rồi ạ? Anh có thể chia sẻ để mọi người cùng biết không?

- Anh Bình: Vâng , trước tiên tôi xin cám ơn GLUCO vì hiện nay đường huyết của tôi đã ổn định như người bình thường rồi, Cả nhà tôi đều rất vui. Hôm nay tôi lại đặt thêm để sử dụng.

- GLUCO: Xin chúc mừng anh ạ. Vậy dùng thảo dược Hypogly rồi a có bỏ thuốc tây không anh? hay anh vẫn phải sử dụng thuốc tây ạ?

- Anh Bình: Ban đầu tôi sợ bỏ thuốc tây thì đường huyết không hạ, do đường huyết trong người tôi khá cao, tôi dùng kết hợp nhưng 1 tuần tôi kiểm tra đường thì thấy hạ đường về mức 7 - 8 mmol/l. Cũng thấy có thay đổi tốt, sang tuần thứ 2 tôi dùng ít thuốc tây lại, kiểm tra thấy ở mức 7,2 mmol/l. Tuần thứ 3 tôi bỏ hẳn không dùng thuốc tây luôn cho tới giờ.

- GLUCO: Quá tuyệt vời ạ. Chúc mừng anh lần nữa đã bỏ dùng được thuốc tây mà đường huyết vẫn luôn ổn định. Trong quá trình 2 tháng sử dụng ngoài việc hạ đường huyết , Hypogly có giúp anh thay đổi sức khỏe được gì nữa không ạ?

- Anh Bình: Thảo dược này tôi dùng khá an toàn, không có tác dụng phụ gì hết , mà điều đặc biệt ở đây là tôi không phải ăn kiêng nhiều như trước kia nữa, lúc trước tôi ăn rất ít cơm và đồ ăn ngọt nhưng giờ thì tôi có thể ăn nhiều hơn nhứng món ăn tôi thích rồi. Tôi cũng tăng được 3 - 4kg rồi đó. Song đợt này tôi sẽ chia sẻ tới bạn bè và người thân của tôi sử dụng HYPOGLY luôn.

 

- GLUCO: Cám ơn anh đã tin tưởng và ủng hộ sử dụng HYPOGLY , chúc Anh và Gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc ạ.

Qua câu chuyện của a Bình - đã bị bệnh hơn 10 năm , luôn phải dùng thuốc tây điều trị và dùng thảo dược Hpogly điều trị mới 2 tháng nhưng đã giúp anh thay đổi sức khỏe khá nhiều. 

Bệnh tiểu đường rất nguy hiểm nhưng nếu biết điều trị đúng cách thì người bệnh vẫn sống khỏe mạnh như người bình thường không có gì phải lo lắng.

Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp GLUCO để được tư vấn chữa bệnh:

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM GLUCO

Đ/C: CT1 704 The First Home QL13, Phường Hưng Định, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

HOTLINE: 0913.505.934 - 0937.765.714 - 0968.515.114 – gặp Bác Sĩ tư vấn ( miễn phí ).

www.gluco.com.vn

Quý khách cần tư vấn
QÚY KHÁCH CẦN TƯ VẤN VỀ BỆNH
TIỂU ĐƯỜNG VÀ THẬN
HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI
Bài viết khác
backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường